Máy giặt mini là gì? Nên mua hay không?
Đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn còn độc thân, ở một mình hoặc mỗi ngày chỉ giặt vài bộ quần áo, cần lắm một máy giặt đơn giản, tiện dụng, dễ sử dụng và còn tiết kiệm điện nữa chứ! quá ngon phải không cả nhà!

Những chiếc máy giặt mini đang được quảng cáo trên mạng rất nhiều và được khá nhiều người chú ý vì sự nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt cũng như di chuyển cùng mức giá rẻ hấp dẫn. Nhưng liệu chúng có thực sự tốt như những gì được quảng cáo?

Máy giặt mini là gì?

Cái tên của máy cũng đã nói lên tất cả. Thực chất, đây là những chiếc máy giặt có kích thước nhỏ hơn các loại máy giặt thông thường nhiều và chuyên dùng khi có nhu cầu giặt số lượng ít quần áo thay vì phải dùng đến máy giặt cỡ lớn (loại bình thường) tránh gây lãng phí điện nước.

Các máy giặt mini thường chỉ có khối lượng giặt tối đa là 4 kg, tương đương khoảng 3 đến 4 bộ quần áo. Chúng cũng thường chỉ được dùng để giặt các lại quần áo, vải vóc loại mềm như áo lót, quần áo của em bé hay khăn mặt, khăn trải bàn...Nếu nhà bạn có em bé và không muốn phải giặt tay các loại quần áo, khăn tắm cho bé hoặc bạn là người kỹ tính không thích giặt chung đồ lót với quần áo thường. Nói chung là nếu bạn thường xuyên có nhu cầu giặt riêng số lượng ít một số loại quần áo, vải vóc đặc biệt thì có thể cân nhắc tìm mua loại máy giặt này.                 


Chọn mua máy giặt mini thế nào?

Vậy mua ở đâu? Chỉ cần gõ từ khóa “máy giặt mini” trên google, bạn sẽ dễ dàng thấy rất nhiều kết quả cùng nhiều trang web quảng cáo về loại máy giặt này. Việc còn lại của bạn chỉ là chọn cửa hàng uy tín với xuất xứ sản phẩm cùng chế độ bảo hành, cam kết hậu mãi tốt.

Tuy nhiên cần chú ý trên thị trường hiện nay, máy giặt mini hiện nay có 3 loại :

  • Máy giặt mini bán tự động: Không có chức năng vắt và bạn phải tự canh nước cũng như đổ nước bằng tay vào máy, khá là phiền phức, chả khác gì giặt tay là mấy. Loại này thường có giá rẻ, chỉ từ vài trăm nghìn là có thể mua được vì chức năng rất cơ bản.
  • Máy giặt mini bán tự động có chức năng vắt: Tương tự như loại bên trên nhưng có thêm chức năng vắt quần áo. Giá thành dao động khoảng trên 1 triệu đồng trở lên.
  • Máy giặt mini tự động: Loại này thì tự động xả nước, có quay vắt như máy giặt bình thường nhưng giá thành cao, từ khoảng 2 triệu đồng trở lên.

Trước khi mua, bạn nên hỏi kỹ người bán về chức năng của chiếc máy giặt để tránh khỏi thất vọng khi lỡ mua về mà lại không đáp ứng nhu cầu giặt giũ của mình.

Máy giặt mini là gì? Nên mua hay không?
ERICH PHẠM
8 tháng 7, 2020
Share this post
Lưu trữ
Đăng nhập to leave a comment

Khô bò Biltong Nam Phi là gì
Biltong là một món ăn nhẹ thịt bò công thức Nam Phi với hương vị đặc biệt và kết cấu mềm độc đáo. Chúng tôi bắt đầu với những miếng thịt bò chất lượng tốt nhất được ướp và nêm chỉ với một vài loại gia vị tự nhiên, sau đó sấy khô trong mười bốn ngày.