Khô bò Biltong Nam Phi là gì
Biltong là một món ăn nhẹ thịt bò công thức Nam Phi với hương vị đặc biệt và kết cấu mềm độc đáo. Chúng tôi bắt đầu với những miếng thịt bò chất lượng tốt nhất được ướp và nêm chỉ với một vài loại gia vị tự nhiên, sau đó sấy khô trong mười bốn ngày.

1. Lựa chọn và cắt thịt bò theo cách riêng

Quá trình chế biến Biltong của chúng tôi bắt đầu bằng việc lựa chọn những miếng thịt bò hảo hạng và ướp nó để hoàn thiện với giấm, chỉ một vài loại gia vị tự nhiên và không đường!


2. Phơi khô trong 14 ngày

Sau đó, chúng tôi phơi khô những miếng thịt bò được tẩm ướp hoàn hảo trong tối đa 14 ngày trong phòng được kiểm soát nhiệt độ (thay vì được nấu ở nhiệt độ thấp)


3. Cắt lát hoàn hảo góp phần tạo nên miếng bò khô ngon tuyệt

Sau đó, chúng tôi cẩn thận cắt thịt bò của chúng tôi thành miếng mỏng, kích cỡ cắn. Quá trình sấy khô cũng để lại nhiều sợi cơ còn nguyên vẹn, có nghĩa là Biltong của chúng ta có nhiều protein hơn trong thịt bò.
Nguồn:  one1.vn

Khô bò Biltong Nam Phi là gì
ERICH PHẠM
20 tháng 7, 2020
Share this post
Lưu trữ
Đăng nhập to leave a comment

Máy giặt mini là gì? Nên mua hay không?
Đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn còn độc thân, ở một mình hoặc mỗi ngày chỉ giặt vài bộ quần áo, cần lắm một máy giặt đơn giản, tiện dụng, dễ sử dụng và còn tiết kiệm điện nữa chứ! quá ngon phải không cả nhà!